เชิญร่วมกิจกรรม “แปรอักษรสัญลักษณ์แสดงพลัง ชาวมรส.”

ขอเชิญชวน นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และประชาชนผู้สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “การแปรอักษรสัญลักษณ์ แสดงพลังชาวมรส.” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ใน วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน 2559

• โดยนักศึกษาทุกคน พร้อมกันที่คณะต้นสังกัด เวลา 17.30 น. แต่งกายชุดนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบ (กางเกง/กระโปรง สีดำ เนคไทสีดำ)
  • พี่น้องประชาชนทั่วไป พร้อมกันที่ สนามฟุตบอล เวลา 18.30 น. แต่งกายสวมเสื้อสีดำ กางเกงขายาวสุภาพ
  • นำเทียนสีขาวมาคนละหนึ่งเล่ม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook : Anuntachai NongSun Wongsa-ad